Thiệp xuân 2014 - Thiệp Hoa Mỹ Việt

Thiệp xuân 2014 được tạo mẫu và sản xuất bởi Thiệp Hoa Mỹ Việt với đa dạng các kiểu mẫu và giá cả cho các bạn lựa chọn

Thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới là một trong những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt, thiephoamyviet.com gửi tới những người thân yêu những lời chúc năm mới tốt lành và hạnh phúc bằng những tấm thiệp xuân 2014 đẹp nhất nhé. Mỗi dịp xuân về là mỗi lần chúng ta có cơ hội để bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm và tri ân những người thân, khách hàng, đối tác làm ăn của mỗi cá nhân, tập thể.

thiệp xuân 2014


Ngày xưa phong trào tặng thiệp xuân bắt nguồn từ năm 1000 ở Trung Hoa. Còn ở các nước phương tây thì ở thế kỷ thứ VI thì những tấm thiệp chúc chỉ mang dáng vẻ của những nhà quyền quý, quý tộc hay chân dung phong cảnh. Mãi cho đến giữa thế kỷ 19 thì những tấm thiệp tết mới có hình vẻ trang nhã của những bông hoa mai như hiện nay.

Tùy theo đối tượng mà có những mẫu thiệp chúc xuân khác nhau. Loại thiệp tết hay được chọn là loại thiệp nền đỏ, trên là các hoạ tiết mai, đào, tre, trúc, bánh chưng, dưa hấu… được ép nhũ vàng, nhũ bạc kèm những dòng chữ Hán: Phúc Lộc Thọ, Tân Xuân đại cát, Kim niên vạn hạnh, Cung hạ tân hy, hoặc chữ Việt: Chúc mừng năm mới, Mừng Xuân…, chữ Anh, Pháp: Happy New Year, Bonne Anne’e… Những mẫu thiệp bạn có thể chọn ở những cơ sở bán thiệp như thiephoamyviet.com. Ngoài ra bạn có thể mua màu nước, màu bột, màu keo, gỗ thông, cát nhuộm phẩm, bông gòn, vải hoa… để tạo nên những cánh thiệp mang nét riêng của mình.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng  tìm thấy những tấm thiệp chúc mừng năm mới với mẫu mã, chất liệu đại trà để bạn lựa chọn trên thị trường. Nhưng với Thiệp Hoa Mỹ Việt, mỗi khách hàng cần có một thông điệp, một bản sắc riêng, được đầu tư chi tiết trong từng chi tiết thiết kế, mẫu mã. Với đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, thiephoamyviet.com luôn đưa ra những phương án đầy sáng tạo. Thiệp Hoa Mỹ Việt tự hào được đồng hành của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong việc sáng tạo, sản xuất các mẫu thiệp Chúc mừng năm mới hàng năm.


Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn Công, P. 3 Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Dịch vụ khách hàng
Điện thoại: 08 39 899 799 - 08 39 899 800
Hotline: 0903 727 830
Email:hoamyviet@gmail.com

Dịch vụ khách hàng
T. 08 39 899 799 - 08 39 899 800
M. 0903 727 830
E. hoamyviet@gmail.com
 Copyright © 2009 by Hoa My Viet Co, ltd. All rights reserved
 32 Nguyễn Văn Công, P. 3 Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  Design by: HoaMyViet GreetingCards - Code by HoangVu | Truy cập: 880014 - Trực tuyến: 4